LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT TẠI ĐỒNG NAI LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI TẠI ĐỒNG NAI HÌNH ẢNH ANH EM KỸ THUẬT THI CÔNG THỰC TẾ TỔNG ĐÀI KS-NS300
LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT TẠI ĐỒNG NAI... Xem thêm.
LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI TẠI ĐỒNG NAI... Xem thêm.
HÌNH ẢNH ANH EM KỸ THUẬT THI CÔNG THỰC TẾ... Xem thêm.
TỔNG ĐÀI KS-NS300... Xem thêm.

Trần Thế Đại

GIám Đốc ĐPL

Đến với lapdatcameradongnai.com.vn, bạn sẽ tìm ra giải pháp an ninh thích hợp cho gia đình, cửa hàng, doanh nghiệp... của bạn; có những kinh nghiệm và chia sẻ thú vị, bổ ích về công nghệ, so sánh giá cả và chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Đại Phú Lâm với những nhà cung cấp khác tại Đồng Nai...

Sản phẩm nổi bật

Lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ Xí Nghiệp EPIC DESIGNERS VIỆT NAM KCN Xuân Lộc, Huyện Xuân Lộc, Đồng Nai

Lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ Xí Nghiệp EPIC DESIGNERS VIỆT NAM KCN Xuân Lộc, Huyện Xuân Lộc, Đồng Nai

Địa Chỉ :KCN XUÂN LỘC - HUYỆN XUÂN LỘC - TỈNH ĐỒNG NAI

Tên Công Trình : Thi công hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ Xí Nghiệp EPIC DESIGNERS VIỆT NAM

Số hợp đồng : 014/2015/HĐKT - ĐPL

Hợp đồng được ký giữa Công ty TNHH ĐẠI PHÚ LÂM  & Và Xí Nghiệp EPIC DESIGNERS VIỆT NAM

Sau gần 2 năm thi công, sáng 20-10, Xí nghiệp may mặc Epic Designers Việt Nam - Chi nhánh Xuân Lộc chính thức được khánh thành và đi vào hoạt động. Đây là xí nghiệp may mặc có 100% vốn đầu tư của Tập đoàn Epic Ấn Độ.

Để mọi hoạt động của công ty được hiệu quả cao nhất thì một doanh nghiệp lớn không thể thiếu một hệ thống tổng đài điện thoại liên lạc giữa các phòng ban của công ty với nhau.

Nhận thấy việc trang bị cho mỗi nhân viên 1 số điện thoại cố định đến một lúc nào đó buộc doanh nghiệp phải suy nghĩ lại vì chi phí đầu tư và khả năng tập trung quản lý không cao.

Hơn nữa, liệt kê hàng loạt số điện thoại sẽ khiến đối tác lúng túng khi lựa chọn số điện thoại trong danh bạ để liên hệ công việc. Một số điện thoại duy nhất quảng bá cho toàn doanh nghiệp sẽ là giải pháp tối ưu, thông qua hệ thống giải pháp lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ, cuộc gọi sẽ đến được nơi đối tác có nhu cầu liên lạc.
Hơn thế nữa, nếu tận dụng được hết các tính năng sẵn có, người sử dụng sẽ giảm thiếu một số yêu cầu đầu tư khác mà hệ thống tổng đài nội bộ đã tích hợp sẵn. Để mua sắm được một hệ thống tổng đài điện thoại cho phù hợp với doanh nghiệp mình thì lại là cả một vấn đề.

Chính từ nhu cầu đó quý công ty đã tìm đến Công Ty TNHH ĐẠI PHÚ LÂM, đơn vị chuyên thi công lắp đặt, hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ uy tín chuyên nghiệp tại đồng nai.

Sau khi đội ngũ kỹ sư của Viễn Thông Đại Phú Lâm khảo sát và đã lên phương án thi công

Đây là một số hình ảnh thi công với an toàn lao động cao nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối, lắp đặt hệ thống tổng đài nội bộ cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Viễn Thông Đại Phú Lâm đã trở thành địa chỉ uy tín lắp tổng đài điện thoại nội bộ tại đồng nai, bình dương, vũng tàu được khách hàng tín nhiệm. Từ những nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau khi lắp đặt camera của nhiều khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng lựa chọn, lắp đặt camera cho phù hợp nhất, giá thành thấp và cách lắp đặt camera ở những vị trí nào sao cho hiệu quả nhất mà lại an toàn, an ninh.


 CÔNG TY TNHH ĐẠI PHÚ LÂM

Văn phòng đại diện: 145/9, KP2, P.Trảng Dài, TP.Biên Hoà, T.Đồng Nai

Trụ sở chính: 544B2, Đường 767, KCN Sông Mây, H.Trảng Bom, T.Đồng Nai

Phone: 0618.604.320 Fax: 0618.972.240

Email: daiphulamco@gmail.com

 

 

Đánh giá

Công trình tiêu biểu