LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT TẠI ĐỒNG NAI LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI TẠI ĐỒNG NAI HÌNH ẢNH ANH EM KỸ THUẬT THI CÔNG THỰC TẾ TỔNG ĐÀI KS-NS300
LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT TẠI ĐỒNG NAI... Xem thêm.
LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI TẠI ĐỒNG NAI... Xem thêm.
HÌNH ẢNH ANH EM KỸ THUẬT THI CÔNG THỰC TẾ... Xem thêm.
TỔNG ĐÀI KS-NS300... Xem thêm.

Trần Thế Đại

GIám Đốc ĐPL

Đến với lapdatcameradongnai.com.vn, bạn sẽ tìm ra giải pháp an ninh thích hợp cho gia đình, cửa hàng, doanh nghiệp... của bạn; có những kinh nghiệm và chia sẻ thú vị, bổ ích về công nghệ, so sánh giá cả và chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Đại Phú Lâm với những nhà cung cấp khác tại Đồng Nai...

Sản phẩm nổi bật

Lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ tại văn phòng quản lý cụm khu công nghiệp dệt nhuộm Mộc Bài - Tây Ninh

Lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ tại văn phòng quản lý cụm khu công nghiệp dệt nhuộm Mộc Bài - Tây Ninh

Công Ty TNHH ĐẠI PHÚ LÂM chuyên Tư vấn thi công lắp đặt hệ thống tổng đài tại Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu cho văn phòng, doanh nghiệp, toà nhà , công trình xây dựng lớn, dự án .... - Cung cấp vật tư phụ kiện tổng đài panasonicTổng đài Adsuntổng đài Siemenstổng đài LGTổng đài IP, tổng đài hệ thống toà nhàthiết bị linh kiện tổng đài.

Dự án “Đầu tư xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp dệt may và Công nghiệp hỗ trợ TMTC” có diện tích 100,16ha, nằm trong khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh. Dự án được thiết lập với mục tiêu chuẩn bị môi trường thuận lợi thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước để phát triển Khu công nghiệp Dệt may và Công nghiệp hỗ trợ TMTC cũng như cụm công nghiệp số 1, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội khu kinh tế của khẩu Mộc Bài, thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước đến kinh doanh tại khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài, và thu hút lao động, giải quyết việc làm trong tỉnh Tây Ninh và các tỉnh lân cận.

Đây là 1 số hình ảnh thi công tổng đài nội bộ tại tây ninh

Văn phòng cụm Khu công nghiệp Dệt may và Công nghiệp hỗ trợ TMTC  

Với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt hệ thống tổng đài nội bộ cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Viễn Thông Đại Phú Lâm đã trở thành công ty lắp đặt hệ thống tổng đài nội bộ tại đồng nai, bình dương, vũng tàu và các tỉnh phía nam được khách hàng tín nhiệm. Từ những nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau khi lắp đặt camera của nhiều khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng lựa chọn, lắp đặt camera cho phù hợp nhất, giá thành thấp và cách lắp đặt camera ở những vị trí nào sao cho hiệu quả nhất mà lại an toàn, an ninh.


CÔNG TY TNHH ĐẠI PHÚ LÂM

Văn phòng đại diện: 145/9, KP2, P.Trảng Dài, TP.Biên Hoà, T.Đồng Nai

Trụ sở chính: 544B2, Đường 767, KCN Sông Mây, H.Trảng Bom, T.Đồng Nai

Phone: 0618.604.320 Fax: 0618.972.240

Email: daiphulamco@gmail.com

 

Đánh giá

Công trình tiêu biểu