LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT TẠI ĐỒNG NAI LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI TẠI ĐỒNG NAI HÌNH ẢNH ANH EM KỸ THUẬT THI CÔNG THỰC TẾ TỔNG ĐÀI KS-NS300
LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT TẠI ĐỒNG NAI... Xem thêm.
LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI TẠI ĐỒNG NAI... Xem thêm.
HÌNH ẢNH ANH EM KỸ THUẬT THI CÔNG THỰC TẾ... Xem thêm.
TỔNG ĐÀI KS-NS300... Xem thêm.

Trần Thế Đại

GIám Đốc ĐPL

Đến với lapdatcameradongnai.com.vn, bạn sẽ tìm ra giải pháp an ninh thích hợp cho gia đình, cửa hàng, doanh nghiệp... của bạn; có những kinh nghiệm và chia sẻ thú vị, bổ ích về công nghệ, so sánh giá cả và chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Đại Phú Lâm với những nhà cung cấp khác tại Đồng Nai...

Sản phẩm nổi bật

Thi công hệ thống mạng văn phòng công ty CP dịch vụ và đầu tư Đất Xanh Đông Nam Bộ tại Đồng Nai

Thi công hệ thống mạng văn phòng công ty CP dịch vụ và đầu tư Đất Xanh Đông Nam Bộ tại Đồng Nai

Công Trình: Thi công hệ thống mạng văn phòng tại Đồng Nai

Chủ Đầu Tư: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ TẠI ĐỒNG NAI

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Đất Xanh Đông Nam Bộ (Đất Xanh Đông Nam Bộ) là công ty thành viên của Tập đoàn Đất Xanh (Dat Xanh Group) - một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản tại Việt Nam.

Do nhu cầu mở rộng hệ thống tại đồng nai, cụ thể là văn phòng đại diện tại chợ Long Thành.Quý công ty đã trọn Công ty TNHH ĐẠI PHÚ LÂM là công ty thi công hệ thống mạng, hệ thống tổng đài nội bộ tại văn phòng đại diện mới gần chợ long thành, Đồng Nai.

Sau khi tiến hành khảo sát, đội ngũ kỹ thuật viên của công ty TNHH ĐẠI PHÚ LÂM đã thi công. Đây là 1 số hình ảnh tại văn phòng long thành.

 

Sảnh tiếp tân tại công ty

 

Hình ảnh thi công thực tế

Toàn bộ văn phòng sau khi thi công

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên thi công hệ thống mạng văn phòng, hệ thống tổng đài nội bộ tại Đồng Nai cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Viễn Thông Đại Phú Lâm đã trở thành công ty lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại uy tín tại đồng nai được khách hàng tín nhiệm. Từ những nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau khi lắp đặt camera của nhiều khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng lựa chọn, lắp đặt camera cho phù hợp nhất, giá thành thấp và cách lắp đặt camera ở những vị trí nào sao cho hiệu quả nhất mà lại an toàn, an ninh.


CÔNG TY TNHH ĐẠI PHÚ LÂM

Văn phòng đại diện: 145/9, KP2, P.Trảng Dài, TP.Biên Hoà, T.Đồng Nai

Trụ sở chính: 544B2, Đường 767, KCN Sông Mây, H.Trảng Bom, T.Đồng Nai

Phone: 0618.604.320 Fax: 0618.972.240

Email: daiphulamco@gmail.com

Đánh giá

Công trình tiêu biểu