LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT TẠI ĐỒNG NAI LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI TẠI ĐỒNG NAI HÌNH ẢNH ANH EM KỸ THUẬT THI CÔNG THỰC TẾ TỔNG ĐÀI KS-NS300
LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT TẠI ĐỒNG NAI... Xem thêm.
LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI TẠI ĐỒNG NAI... Xem thêm.
HÌNH ẢNH ANH EM KỸ THUẬT THI CÔNG THỰC TẾ... Xem thêm.
TỔNG ĐÀI KS-NS300... Xem thêm.

Trần Thế Đại

Giám Đốc ĐPL

Chào mừng các bạn đến với website của Công ty TNHH Đại Phú Lâm!
Đến với lapdatcameradongnai.com.vn, bạn sẽ tìm ra giải pháp an ninh thích hợp cho gia đình, cửa hàng, doanh nghiệp... của bạn; có những kinh nghiệm và chia sẻ thú vị, bổ ích về công nghệ, so sánh giá cả và chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Đại Phú Lâm với những nhà cung cấp khác tại Đồng Nai...

Sản phẩm nổi bật

Trang chủ  Tin tức
 • LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI CHI NHÁNH NGÂN HÀNG VIETCOMBANK - KCN BIÊN HOÀ 2, ĐỒNG NAI

  LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI CHI NHÁNH NGÂN HÀNG VIETCOMBANK - KCN BIÊN HOÀ 2, ĐỒNG NAI Công ty TNHH ĐẠI PHÚ LÂM là đơn vị chuyên lắp đặt hệ thống camera quan sát hệ thống ngân hàng uy tín và chuyên nghiệp nhất Biên Hoà - Đồng Nai

 • Lắp đặt camera an ninh tại công ty CP thuế kế toán luật việt á, Biên Hoà, Đồng Nai

  Lắp đặt camera an ninh tại công ty CP thuế kế toán luật việt á, Biên Hoà, Đồng Nai Công ty CP Thuế Kế Toán Luật Việt Á là công ty chuyên dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp, báo cáo thuế, báo cáo kế toán tại Đồng Nai

 • GIẢI PHÁP CAMERA GIÁM SÁT GIAO THÔNG

  GIẢI PHÁP CAMERA GIÁM SÁT GIAO THÔNG Nhằm nâng cao hiệu quả quản lý giám sát các phương tiện tham gia giao thông, xử lý kịp thời các tình huống kẹt xe, ùn tắt giao thông hay tai nạn giao thông cũng như việc chấp hành an toàn giao thông đô thị trong kỷ nguyên hướng tới hiện đại hoá việc quản lý giám sát an toàn giao thông tại Việt Nam, hiện nay trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nói riêng và khắp các tỉnh thành trên cả nước nói chung đã và đang triển khai lắp đặt các hệ thống camera giám sát giao thông

 • Lắp đặt camera quan sát nhà trẻ, trường mầm non tại Đồng Nai

  Lắp đặt camera quan sát nhà trẻ, trường mầm non tại Đồng Nai Với nhu cầu lắp đặt camera nhà trẻ, trường mầm non vấn đề đặt ra là cần phải cho phép nhiều người truy cập, để nhiều phụ huynh có thể quan sát con em mình cùng một lúc, các đầu ghi thông thường chỉ cho phép khoảng 10 người truy cập nên khó đáp ứng nhu cầu này.

 • Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho khu nhà trọ tại Đồng Nai

  Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho khu nhà trọ tại Đồng Nai Đã có rất nhiều chủ kinh doanh tìm đến với ĐẠI PHÚ LÂM để tìm giải pháp lắp đặt camera quan sát cho khu nhà trọ của mình. Trong thời đại ngày nay, khi vấn nạn trộm cắp đang hoành hành thì lắp đặt camera quan sát là giải pháp được ưu tiên hàng đầu để đảm bảo sự an toàn cho người sinh sống.

 • Lắp camera quan sát nhà xưởng - xí nghiệp tại Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu.

  Lắp camera quan sát nhà xưởng - xí nghiệp tại Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu. Lắp đặt hệ thống camera quan sát cho nhà xưởng đã có nhiều lợi ích cho việc quản lí giám sát thông qua hình ảnh làm việc của các công nhân làm việc tại nhà máy. Camera Minh Tân luôn đưa ra những giải pháp mới cho quý khách hàng trong việc quản lí quan sát từ xa.

 • Lắp đặt camera quan sát tại cửa hàng sữa Đức Khang KCN Sông Mây, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai

  Lắp đặt camera quan sát tại cửa hàng sữa Đức Khang KCN Sông Mây, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai Cửa hàng sữa Đức Khang chuyên cung cấp các mặt hàng hàng sữa cho trẻ em, sữa tươi nguyên chất, và một số mặt hàng cho các bà mẹ.

 • Thi công hệ thống mạng văn phòng công ty CP dịch vụ và đầu tư Đất Xanh Đông Nam Bộ tại Đồng Nai

  Thi công hệ thống mạng văn phòng công ty CP dịch vụ và đầu tư Đất Xanh Đông Nam Bộ tại Đồng Nai Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Đất Xanh Đông Nam Bộ (Đất Xanh Đông Nam Bộ) là công ty thành viên của Tập đoàn Đất Xanh (Dat Xanh Group) - một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản tại Việt Nam.

 • Lắp đặt Camera giám sát cho tiệm vàng tại Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu

  Lắp đặt Camera giám sát cho tiệm vàng tại Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu Lắp đặt camera giám sát cho tiệm vàng để bảo vệ tài sản, quan sát khách hàng, đề phòng dấu hiệu trộm cướp, phát hiện kẻ gian và giám sát an ninh cách nhanh nhất.

 • Camera Powerline Network là gì? Có nên dùng cam Powerline?

  Camera Powerline Network là gì? Có nên dùng cam Powerline? Powerline hay Powerline communication (PLC) là công nghệ truyền tín hiệu sử dụng mạng điện sẵn có làm môi trường truyền dẫn hay còn gọi là Broadband over Powerline (BPL), nó sẽ thay dây mang trong việc truyền thông tin, áp dụng công nghệ này chúng ta có thể chạy dây mạng trong chính mạng điện nhà mình

 • Hiệu quả của hệ thống camera giám sát giao thông tại Biên Hòa - Đồng Nai

  Hiệu quả của hệ thống camera giám sát giao thông tại Biên Hòa - Đồng Nai Sau hơn 1 năm được lắp đặt và đưa vào sử dụng, hệ thống camera giám sát giao thông trên địa bàn TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã phát huy hiệu quả, góp phần giảm thiểu tai nạn cũng như nâng cao ý thức tự giác của người tham gia giao thông.

 • Công nghệ Voip – công nghệ đột phá của thời đại mới

  Công nghệ Voip – công nghệ đột phá của thời đại mới Công nghệ Voip đang là công nghệ mới, mang lại sự đột phá cho công nghệ điện thoại truyền thống hiện nay. Một công nghệ của thời đại mới. Vào thời điểm hiện tại, điện thoại vẫn là phương tiện liên lạc được sử dụng nhiều nhất, trong rất nhiều các lĩnh vực của cuộc sống. Đi cùng với sự phát triển của công nghệ, rất nhiều hình thức đã ra đời để phục vụ nhu cầu liên lạc thiết yếu của con người. Trong đó, tổng đài điện thoại Voip ra đời đã mang lại sự thay đổi mang tính cách mạng cho công nghệ điện thoại truyền thống.

 • Lắp đặt camera quan sát cho biệt thự, gia đình, nhà riêng tại Biên Hoà, Đồng Nai

  Lắp đặt camera quan sát cho biệt thự, gia đình, nhà riêng tại Biên Hoà, Đồng Nai Ngày nay lắp camera quan sát được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực như giám sát quản lý công nhân nhân viên, giám sát trật tự an ninh.... Việc lắp camera giám sát giúp gia chủ bảo vệ tài sản cũng như người thân khỏi sự nguy hiểm của xã hội.

 • Thi công hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ tại Công ty TNHH WOOSUNG VINA KCN Bàu Xéo, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

  Thi công hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ tại Công ty TNHH WOOSUNG VINA KCN Bàu Xéo, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai Công Ty TNHH ĐẠI PHÚ LÂM chuyên Tư vấn thi công lắp đặt hệ thống tổng đài cho văn phòng, doanh nghiệp, toà nhà , công trình xây dựng lớn, dự án .... - Cung cấp vật tư phụ kiện tổng đài panasonic, Tổng đài Adsun, tổng đài Siemens, tổng đài LG, Tổng đài IP, tổng đài hệ thống toà nhà, thiết bị linh kiện tổng đài

 • Qualcomm sẽ đưa bộ vi xử lý Snapdragon lên camera an ninh ?

  Qualcomm sẽ đưa bộ vi xử lý Snapdragon lên camera an ninh ? Cùng với sự tăng trưởng vũ bão của ​thị trường smartphone, Qualcomm đã vươn mình trở thành nhà sản xuất chip di động lớn nhất thế giới cùng lợi nhuận khổng lồ. Vài năm trước, khi dịch vụ 4G LTE mới bắt đầu phát triển, Qualcomm đã rất nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần SOC (chỉ mỗi Apple sử dụng vi xử lý do hãng tự phát triển, tuy nhiên iPhone vẫn phải sử dụng chip modem do Qualcomm sản xuất). Thế nhưng, khi tốc độ tăng trưởng của smartphone đang có dấu hiệu chững lại trong khi các đối thủ đang vươn lên mạnh mẽ, nhà sản xuất này buộc phải tìm ra chiến lược mới cho riêng mình.

 • Sốc với 60 camera an ninh cùng trên 1 cột đèn đường

  Sốc với 60 camera an ninh cùng trên 1 cột đèn đường Hãy tưởng tượng bạn đang tham gia giao thông trên đường và có tới hơn 60 chiếc camara đang hướng vào mình. Cảm giác đó rõ ràng không dễ chịu tí nào. Tuy nhiên, nó lại đang diễn ra ở một ngã tư tại Thượng Hải, Trung Quốc. Một hệ thống camera an ninh dày đặc mới đây được cảnh sát ở huyện Bảo Sơn, Thượng Hải lắp đặt tại một con phố đã gây ngạc nhiên cho rất nhiều người đi đường, cũng như giới truyền thông.

 • Nhu cầu lắp đặt camera quan sát chống trộm tăng đột biến

  Nhu cầu lắp đặt camera quan sát chống trộm tăng đột biến Cùng với sự phát triển của xã hội thì các nạn trộm cắp cũng tăng cao, các đối tượng ngày càng manh động khi thực hiện các vụ trộm cắp cho thấy là thời gian thực hiện giữa ban ngày, kể cả khu đông người. Chính vì vậy trang bị những thiết bị an ninh như camera là một giải pháp hợp lý.

 • Sửa chữa, hệ thống camera quan sát tại Công ty TNHH Cargill Việt Nam KCN Biên Hoà 2, Đồng Nai

  Sửa chữa, hệ thống camera quan sát tại Công ty TNHH Cargill Việt Nam KCN Biên Hoà 2, Đồng Nai Với khát vọng thành công mãnh liệt Cargill đã phát triển liên tục và bền vững gần hai thế kỷ qua để trở thành công ty tiên phong đi đầu được bình chọn là nhà sản xuất, kinh doanh, phân phối các mặt hàng nông sản, thực phẩm và tư vấn tài chính lớn nhất thế giới. Với mong muốn kết nối cung và cầu trên toàn thế giới, luôn hướng đến các thị trường tiềm năng trong lĩnh vực nông nghiệp và thực phẩm, vì vậy Cargill đã đến với Việt Nam.

 • Lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ Xí Nghiệp EPIC DESIGNERS VIỆT NAM KCN Xuân Lộc, Huyện Xuân Lộc, Đồng Nai

  Lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ Xí Nghiệp EPIC DESIGNERS VIỆT NAM KCN Xuân Lộc, Huyện Xuân Lộc, Đồng Nai Xí nghiệp may mặc Epic Designers Việt Nam chi nhánh Xuân Lộc được xây dựng trên khuôn viên 15 ngàn m2, tổng kinh phí đầu tư giai đoạn I khoảng 5 triệu USD. Khi đi vào hoạt động, xí nghiệp Epic Designers Việt Nam chi nhánh Xuân Lộc sẽ góp phần giải quyết việc làm cho gần 1.000 lao động tại địa phương với mức thu nhập thấp nhất khoảng 4,5 triệu đồng/người/ tháng.

 • Lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ tại văn phòng quản lý cụm khu công nghiệp dệt nhuộm Mộc Bài - Tây Ninh

  Lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ tại văn phòng quản lý cụm khu công nghiệp dệt nhuộm Mộc Bài - Tây Ninh Dự án “Đầu tư xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp dệt may và Công nghiệp hỗ trợ TMTC” có diện tích 100,16ha, nằm trong khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh. Dự án được thiết lập với mục tiêu chuẩn bị môi trường thuận lợi thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước để phát triển Khu công nghiệp Dệt may và Công nghiệp hỗ trợ TMTC cũng như cụm công nghiệp số 1, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội khu kinh tế của khẩu Mộc Bài, thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước đến kinh doanh tại khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài, và thu hút lao động, giải quyết việc làm trong tỉnh Tây Ninh và các tỉnh lân cận.

Đánh giá

Công trình tiêu biểu